icon đăng ký

3 từ khóa giúp ba mẹ tự tin giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh cho con ngay tại nhà

SKILL – KỸ NĂNG

Ba Mẹ có vai trò quan trọng nhất trong việc hình thành những phản xạ Tiếng Anh đầu tiên cho con. Những ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng. Nếu ngay từ đầu Ba Mẹ chỉ bắt hoặc yêu cầu con ngồi vào bàn học, ghi bài, làm bài tập 1 cách gò bó,…thì con sẽ có ấn tượng rất xấu với Tiếng Anh. Và ấn tượng xấu đó sẽ không hình thành được thói quen nói Tiếng Anh, phản xạ Tiếng Anh tự nhiên của con.
Mấu chốt chính là giúp cho con cảm thấy việc học Tiếng Anh thật là vui. Ví dụ cùng con phản xạ Tiếng Anh qua những bài hát, trò chơi, giáo cụ,…

ROUTINE – LẶP ĐI LẶP LẠI

Sau khi con đã hình thành thói quen phản xạ Tiếng Anh, Ba Mẹ hãy tạo cho con thói quen phản xạ Tiếng Anh hàng ngày, theo cấp độ khó tăng dần, ví dụ: tăng thời lượng giao tiếp TA với con, mở rộng thêm chủ đề,… Mỗi ngày 1 chút con sẽ tăng dần sự hứng thú, tò mò và khám phá của mình.

Khi con tò mò, con sẽ chủ động hỏi, tương tác với Ba Mẹ và tìm tòi nhiều hơn. Chính lúc đó Ba Mẹ đã khơi gợi được cảm hứng từ bên trong cho con rồi đó ạ.

REWARD – PHẦN THƯỞNG

Thành quả của Ba Mẹ chính là đã hình thành được thói quan giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh tự nhiên cho con. ĐỒNG HÀNH CÙNG CON là sự khuyến khích, truyền cảm hứng, giúp con tự tìm tòi khám phá bằng cách cung cấp nhiều cánh cửa, nhiều con đường để con đạt được sự hiểu biết rộng nhất có thể trong khả năng của con, để em bé của chúng ta luôn có niềm vui và hứng thú với ngoại ngữ và phản xạ ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên và linh hoạt nhất Ba Mẹ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *