icon đăng ký

[ANH NGỮ SA x QTH SCHOOL] – Cuộc thi “Rung chuông vàng” Olympic Tiếng Anh cấp trường

CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” – CƠ HỘI TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN NHÍ VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 400 TRIỆU ĐỒNG

Thời gian

Đợt 1: 14h00, Thứ 7 ngày 28/10/2023
Đợt 2: Thứ 7 ngày 4/11/2023

Địa điểm

Sân trường QTHSchool

Đối tượng tham dự

Đợt 1: 100 bạn khối 3-4-5 đăng ký sớm nhất
Đợt 2: 100 bạn khối 1-2 đăng ký sớm nhất
Cuộc thi “Rung Chuông Vàng” Olympic Tiếng Anh là sân chơi học thuật bổ ích, luôn nhận được sự quan tâm của nhà trường, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.
Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế SA phối hợp với trường liên cấp QTH SCHOOL tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng” chủ đề “Phòng cháy chữa cháy” hoành tráng và quy mô lớn
🤩 TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 400 TRIỆU ĐỒNG
🤩 Cơ hội BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG với HÀNG TRĂM QUÀ TẶNG hấp dẫn
Được đánh giá là một trong những đấu trường hấp dẫn nhất về tiếng Anh cho học sinh, cuộc thi Rung Chuông Vàng không chỉ là nơi tranh tài mà còn mang tới cơ hội để các em bộc lộ khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới, thể hiện trọn vẹn khả năng tiếng Anh, khẳng định toàn diện bản thân mình và mang về những giải thưởng hấp dẫn.
Đối mặt với những câu hỏi 100% bằng tiếng Anh và trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây là cơ hội giá trị để các bạn học sinh thể hiện khả năng Tiếng Anh tuyệt vời của mình.
ANH NGỮ SA hứa hẹn 1 cuộc thi “Rung Chuông Vàng” đầy kịch tính và bùng nổ. Chúc các bạn học sinh tự tin, bản lĩnh, chinh phục mọi thử thách, trở thành TRẠNG NGUYÊN NHÍ và ring về nhiều GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *