icon đăng ký

[ANH NGỮ SA x QTHSCHOOL] CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” – Giới thiệu BTC Cuộc thi

Cuộc thi “Rung Chuông Vàng” Olympic Tiếng Anh là sân chơi học thuật bổ ích, luôn nhận được sự quan tâm của nhà trường, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế SA phối hợp với trường liên cấp QTH SCHOOL tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng” chủ đề “Phòng cháy chữa cháy” hoành tráng và quy mô lớn.

Trường Tiểu học, THCS & THPT QTHSCHOOL

QTHSCHOOL là một ngôi trường đào tạo liên thông cho học sinh từ 3 tuổi đến 18 tuổi gồm nhiều cấp học từ Mầm non, Tiểu học, THCS đến THPT. Với kinh nghiệm 20 năm phát triển và không ngừng cải tiến chất lượng, Trường Tiểu học, THCS và THPT QTHCHOOL đã khẳng định được vị thế của mình bằng những kết quả đáng tự hào và chất lượng giáo dục bền vững. 

Với sứ mệnh mang tới một môi trường giáo dục chất lượng, bồi dưỡng những công dân toàn diện. Quan điểm “Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài” QTHCSHOOL là nơi phát hiện, đánh thức, khơi gợi và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của học sinh trong tất cả các lĩnh vực, giúp học sinh tỏa sáng. 

Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế SA

Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ SA thành lập tháng 02/02/2010, tính đến tháng 06/2023 hệ thống đã có 13 năm phát triển và tổng cộng 62 trung tâm liên kết đào tạo trên toàn quốc. 

Đến năm 2022, Anh ngữ SA Thanh Hóa có tổng 5 trung tâm tâm trên địa bàn tỉnh. Anh ngữ SA Vincom- Thành Phố Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2022.

Trung tâm tập trung định hướng phát triển giáo dục sớm theo triết lí giáo dục nguyên bản Phần Lan, ứng dụng phương pháp tích hợp Montessori x STEAM, phương pháp tích hợp CLIL và các phương pháp giảng dạy thông minh kết hợp công nghệ 4.0 và giáo cụ phát triển tư duy với mục tiêu phát triển đồng đều EQ và IQ đồng thời hướng đến mục tiêu cao hơn về việc sử dụng tiếng Anh để học tập khoa học.

ANH NGỮ SA DẪN ĐẦU XU THẾ GIÁO DỤC TƯƠNG LAI

với các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

🔰 CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM ECE – Early Childhood Education dành cho trẻ từ 0-6 tuổi

Chương trình ứng dụng phương pháp tích hợp Montessori x STEAM – Học tập thông qua giáo cụ, khoa học phát triển tư duy và các đồ chơi trí tuệ, mô hình trực quan, tạo nên một môi trường giáo dục nguyên bản, tự nhiên tạo cho trẻ phát triển ngôn ngữ linh hoạt và đồng đều các kĩ năng (Kĩ năng Tiếng, Khoa học,Toán, Kỹ năng xã hội, Nghệ thuật sáng tạo)

🔰 CHƯƠNG TRÌNH SDG HỆ CAM – Sustainable Development Goals dành cho học sinh từ 7-14 tuổi

Chương trình học tập hệ Cambridge với các nội dung Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội,Kĩ năng Nghiên cứu,Dự án thực tế theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc thuộc Chương trình Công Dân Toàn Cầu.

Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Anh

🔰 CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMBRIDGE – IELTS – WSC: Dành cho học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên Đại học và người đi làm

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế SA phối hợp với trường liên cấp QTH SCHOOL tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng” chủ đề “Phòng cháy chữa cháy” hoành tráng và quy mô lớn

🤩 TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 400 TRIỆU ĐỒNG

🤩 Cơ hội BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG với HÀNG TRĂM QUÀ TẶNG hấp dẫn

Cuộc thi “Rung Chuông Vàng” Olympic Tiếng Anh là sân chơi học thuật bổ ích, luôn nhận được sự quan tâm của nhà trường, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. 

Chúc các bạn học sinh tự tin, bản lĩnh, chinh phục mọi thử thách, trở thành TRẠNG NGUYÊN NHÍ và ring về nhiều GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *