icon đăng ký

CẨM NANG CHINH PHỤC CAMBRIDGE & LỄ VINH DANH HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC

CẨM NANG CHINH PHỤC KÌ THI CAMBRIDGE & LỄ VINH DANH HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC
Nhằm vinh danh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các con trong cuộc thi Cambridge, đồng thời giúp phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của Kì thi Cambridge đối với các con Anh Ngữ SA đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề ” CẨM NANG ĐỒNG HÀNH CHINH PHỤC KÌ THI QUỐC TẾ CAMBRIDGE & LỄ VINH DANH TRAO BẰNG CAMBRIDGE 2023″ vào ngày 18/11

Tại sao nói rằng kì thi Cambridge English for Schools, như Cambridge Starters, Cambridge Movers và Cambridge Flyers mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh :
– Phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh cho các con. Việc tham gia vào các kì thi này có thể giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc về ngôn ngữ.
– Tăng cường tự tin: Tham gia kì thi Cambridge có thể giúp học sinh tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường thi cử, điều này có thể giúp học sinh thoát khỏi sự e ngại và sợ hãi khi nói tiếng Anh.
– Đánh giá tiến bộ: Kì thi Cambridge cung cấp một phương tiện để đánh giá tiến bộ của học sinh trong việc học tiếng Anh. Học sinh và giáo viên có thể sử dụng kết quả của kì thi để biết được những kỹ năng nào cần cải thiện và phát triển.
– Học qua trò chơi và vui chơi: Kì thi Cambridge dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 thường được thiết kế theo hình thức trò chơi và vui chơi, giúp học sinh học một cách thú vị và tương tác. Điều này có thể tạo thúc đẩy lớn trong việc học tiếng Anh.
– Tạo cơ hội tham gia vào chương trình quốc tế: Kì thi Cambridge là một chứng chỉ quố
c tế được công nhận rộng rãi. Việc có chứng chỉ này có thể mở ra cơ hội cho học sinh tham gia vào các chương trình học tập hoặc trao đổi quốc tế sau này.

Lịch trình và thời gian cụ thể về chương trình:
– Thời gian: 14h00 – 16h30, Thứ 7 ngày 18/11/2023
– Địa điểm: Anh Ngữ SA chi nhánh Vincom,PG3-01 Vinshophouse,P Điện Biên ,TP Thanh Hoá
– Đối tượng : Tất cả các bậc Phụ Huynh và các bạn học sinh từ lớp 1 trở lên.
– Thư mời sẽ được Anh Ngữ SA gửi tới tận tay Quý phụ huynh và các bạn học sinh.
Kính mong phụ huynh sẽ bỏ chút thời gian tham gia chương trình để biết được Cẩm Nang thi Cambridge cũng như cách đồng hành cùng các con trên chặng được chinh phục kì thi Cambridge trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *