icon đăng ký

Chinh phục Vòng 3 – Cuộc thi “SA Love And Learn” với những giải thưởng hấp dẫn

Chinh phục Vòng 3 – Cuộc thi “SA Love And Learn” với những giải thưởng hấp dẫn

Chào mừng các bậc Phụ huynh và các bạn học sinh yêu thích học tập tham gia Vòng 3 cuộc thi “SA Love And Learn” từ 10/7/2023 – 10/8/2023 !

Sau hai vòng thi đầy cảm xúc và sự cạnh tranh gay gắt, cuộc thi SA Love And Learn lan toả giá trị của việc học tập cho cộng đồng đã đi đến bước quyết định chặt chẽ. Những quan điểm giáo dục hiện đại, tích cực đã được thể hiện qua hàng ngàn tấm ảnh xúc động và sáng tạo của các thí sinh.

Nội dung tham gia cuộc thi

Các thí sinh sẽ chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm cá nhân về những bài học đáng giá nhất mà họ đã học được trong cuộc sống. Có thể là những bài học từ thầy cô giáo, bạn bè, gia đình hoặc chính bản thân mà đã tạo nên sự định hình tích cực trong quá trình học tập và trưởng thành.

Đối với phần thi này, sự chân thực và cảm xúc là yếu tố quan trọng. Các thí sinh sẽ đưa người xem vào những câu chuyện đằng sau ảnh, để chúng ta có thể cảm nhận được những giá trị và thông điệp quý giá mà học tập mang lại.

Cuộc thi không chỉ dừng lại ở việc lan toả những giá trị học tập cho bản thân mà còn đem đến ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng xung quanh. Trong phần thi này, các thí sinh sẽ thể hiện cách họ đóng góp vào việc cải thiện môi trường học tập và lan tỏa tinh thần yêu thích học hỏi đến mọi người.

Có thể là những hoạt động tình nguyện giảng dạy, chia sẻ kiến thức, xây dựng cộng đồng học tập hoặc những dự án sáng tạo khác nhau có tác động tích cực đến giáo dục và học tập trong xã hội.

Giải thưởng hấp dẫn chờ đợi

Không chỉ là sân chơi bổ ích,giao lưu kiến thức,lan toả tinh thần yêu thương mà tham gia SA Love And Learn các bậc Phụ Huynh và các bạn thí sinh còn có cơ hội nhận nhiều phần quà cực hấp dẫn, Ban tổ chức “SA Love And Learn” đã dành tặng giải thưởng hấp dẫn lên đến 70.000.000 đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Chúng ta không chỉ hòa mình vào không khí sôi động của cuộc thi mà còn có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị.

  • 1 giải đặc biệt: 1 tour du lịch cho 3 người + thẻ quà tặng + phần quà vinh danh
  • 1 giải nhất: Máy tính bảng + thẻ quà tặng + phần quà vinh danh
  • 2 giải nhì: Bàn học trị giá 700k + bộ giáo cụ 300k + thẻ quà tặng + phần quà vinh danh
  • 2 giải tiktoker: xe scooter/đạp trị giá 500k + bộ giáo cụ 300k + thẻ quà tặng + phần quà vinh danh
  • 2 giải sáng tạo: Sách/đồ chơi/giáo cụ + thẻ quà tặng + phần quà vinh danh
  • 2 giải truyền cảm hứng: Sách/đồ chơi/giáo cụ + thẻ quà tặng + phần quà vinh danh
  • 60 giải sao xanh: Sách/đồ chơi/giáo cụ + thẻ quà tặng + phần quà vinh danh

Hãy cùng chung tay lan toả tinh thần học tập tích cực

Vòng 3 của cuộc thi “SA Love And Learn” hứa hẹn sẽ mang đến những bài học đáng giá và những trải nghiệm đáng nhớ về giáo dục hiện đại và tích cực. Các thí sinh sẽ tiếp tục lan toả tinh thần yêu thích học tập cho cộng đồng và góp phần xây dựng một xã hội giáo dục ngày càng phát triển và tiến bộ.

Hãy cùng đón chờ và ủng hộ các thí sinh xuất sắc nhất trong Vòng 3 này. Cùng chào đón đêm chung kết diễn ra tại Khách sạn Sao Mai ( Địa chỉ: 20 Phan Chu Trinh, P Điện Biên, TP Thanh Hoá)

Hãy theo dõi thông tin chi tiết về Vòng 3 và cuộc thi “SA Love And Learn” tại trang web chính thức của chúng tôi. Chúc các bạn may mắn và thành công trong cuộc thi!

 

Trang chủ: Anh Ngữ SA

Fanpage: Anh Ngữ SA – Thanh Hoá

Hotline: 0705.461.461

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *