icon đăng ký

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ quốc tế SA – Thanh Hoá.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, giảng viên người nước ngoài có bằng cấp quốc tế, Anh ngữ SA tự tin là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại, đào tạo Tiếng Anh toàn diện 4 kĩ năng thông qua các sản phẩm chính là các khoá học Tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi.

Đến với SA là đến với một môi trường học tập năng động, sáng tạo, cùng các thầy cô giáo luôn nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề. Các học viên sẽ không còn những giờ học nhàm chán, chỉ có lý thuyết và làm bài tập trong sách vở.

Phương pháp học tại SA được kết hợp đồng thời rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích giúp học viên có thể nhớ và áp dụng kiến thức ngay trong buổi học. Chương trình tích hợp CLIL ( chương trình tích hợp giáo dục khoa học, xã hội vào việc giảng dạy tiếng Anh) là chương trình đào tạo tiên tiến, hiện tại chỉ có tại Anh ngữ SA thành phố Thanh Hoá và Hoằng Hoá.

Đặc biệt, tại SA các học viên được theo dõi và đánh giá kết quả học tập hằng ngày, nhờ đó phụ huynh sẽ nắm rõ tình hình học tâp của con, đồng thời duy trì động lực học và hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.

Với sứ mệnh GIEO MẦM KHÁT VỌNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – Đặt TẦM người nhà giáo và CHẤT LƯỢNG học tập lên TRÊN HẾT, SA tin chắc sẽ là nơi truyền cảm hứng, mang lại động lực học tập, trang bị kiến thức toàn diện và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cho tất cả những ai muốn thay đổi hoàn toàn khả năng Tiếng Anh của mình, nhằm góp sức đưa Việt Nam thành nước có tỉ lệ người sử dụng Tiếng Anh hàng đầu Châu Á.

– Năm 2018: ANH NGỮ SA là đơn vị đầu tiên tại Thanh Hóa triển khai hệ Cambridge vào đào tạo nhóm học sinh tiêu biểu trong trung tâm.

– Năm 2019: ANH NGỮ SA triển khai chương trình Cambridge cho lộ trình tiêu chuẩn toàn trung

– Đến nay, lộ trình Cambridge đã được phổ cập cho học sinh toàn trung tâm

– Năm 2021: – ANH NGỮ SA nâng cấp chương trình Cambridge: là đơn vị duy nhất toàn Tỉnh tích hợp đào tạo CLIL nhằm đáp ứng 3 mục tiêu:

1. Kĩ năng tiếng chuẩn Cambridge quốc tế

2. Kiến thức khoa học, tự nhiên xã hội theo bậc học.

3. Tư duy ngôn ngữ Anh: “”””Học bằng Tiếng Anh”””” chứ không chỉ “”””học Tiếng Anh””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *