icon đăng ký

Hình thức thanh toán

Quy định về Hình Thức Thanh toán
1. Nộp học phí bằng tiền mặt hoặc cà thẻ
– Quý khách đến quầy giao dịch thuộc HỆ THỐNG CỦA ANH NGỮ QUỐC TẾ SA để thực hiện thanh toán, nhân viên của Anh ngữ SA sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu thu” có dấu của Trung tâm Anh ngữ SA xác nhận là “ĐÃ THANH TOÁN”.
– Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc thẻ ngân hàng nội địa bằng cách quẹt thẻ tại PHÒNG GIAO DỊCH bất kỳ thuộc HỆ THỐNG CỦA ANH NGỮ QUỐC TẾ SA, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy biên lai và ký nhận phiếu đã thanh toán. Anh ngữ SA sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, ANH NGỮ SA sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.
2. Nộp học phí bằng chuyển khoản
– Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
2.1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản hoặc chuyển khoản qua internet banking theo thông tin chi tiết Anh ngữ SA đã cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
2.2. Thông báo cho Anh ngữ SA (bằng điện thoại, email, SMS, fax, app…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
2.3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn của từng chi nhánh Anh ngữ SA hoặc theo số hotline 0975.107.797 (từ 9h đến 21h hàng ngày)
– Anh ngữ SA sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Anh ngữ SA , Anh ngữ SA sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Anh ngữ SA sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
2.4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Anh ngữ SA sẽ xác nhận lại với Quý Khách.
3. Nộp học phí qua cổng thanh toán
Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử Momo, Payoo hay ngân lượng khi đăng ký các khóa học hoặc các tài khoản học online của SA.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SA
Địa chỉ: số 71 Vinh Sơn – thị trấn Bút Sơn, huyện Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Điện thoại: 0975.107.797
Email: anhngusa.edit@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *