icon đăng ký

HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHỈ CÓ TẠI LỚP HỌC SDG – ANH NGỮ SA THANH HOÁ

Các bé ở tuổi này đang trong thời kỳ rất hiếu động, luôn tò mò về thế giới xung quanh thông qua các tiếp xúc, cảm nhận về môi trường xung quanh. Việc tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với khoa học ngay từ những năm đầu đời sẽ mang lại những lợi ích không tưởng trong quá trình rèn luyện tư duy và phát triển đa kỹ năng cho các con.

 

Anh Ngữ SA lựa chọn và tổ chức thực hiện một số thí nghiệm thực tế nhằm cung cấp cho trẻ những tri thức xác thực về dự án khoa học và những mối liên hệ, quan hệ về các sự vật hiện tượng trong môi trường xung quanh. Tạo sự hứng thú cho trẻ tham gia hoạt động khám phá khoa học nhằm khơi dậy những khả năng tiềm ẩn, hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo của con.
Cùng với giáo trình thú vị, hấp dẫn, các con đã được luyện tập, học hỏi thêm vốn từ vựng liên quan tới chủ đề của dự án khoa học, rèn luyện cho các con kỹ năng quan sát, khả năng pháṇ đoán, giao tiếp và suy luận của các con, sự khéo léo khi làm thí nghiệm, kích thích tính tò mò và ham hiểu biết, sử dụng tiếng Anh giao tiếp và trả lời câu hỏi một cách rõ ràng.
Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các con cùng tiếng hò reo, vỗ tay của các con chúng tôi biết rằng các con đã có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích mới. Giúp trẻ mở rộng sự hiểu biết về thế giới xung quanh, rèn luyện và hoàn thiện các giác quan, hình thành và phát triển năng lực cho trẻ, đặt nền móng cho các con sẵn sàng hội nhập quốc tế, trở thành những công dân toàn cầu!
Nhanh tay đến ngay Anh Ngữ SA để trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *