icon đăng ký

Khởi đầu vững chắc, con mẫu giáo nắm bắt tương lai

Tiếng Anh đang là kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại vì thế nhiều bậc phụ huynh chú trọng cho con học tập từ khi còn nhỏ. Nhân dịp tết Giáp Thìn 2024, Anh ngữ SA thân tặng ba mẹ và các con học bổng 6 tháng học Anh ngữ cho lứa tuổi Mẫu giáo để con có khởi đầu thật vững vàng.

Việc cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm đã được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích cả về phát triển kỹ năng và tư duy não bộ cho bé. Trẻ không chỉ giao tiếp giỏi hơn, mà còn thông minh, phát triển tốt hơn ở nhiều lĩnh vực khác.

Từ 3 đến 5 tuổi là thời điểm “vàng” để trẻ bắt đầu học thêm một ngôn ngữ mới. Thời điểm này, trẻ có khả năng nhận thức âm thanh vượt trội hơn những lứa tuổi khác bởi các em ở lứa tuổi này có khả năng “siêu phàm” trong việc bắt chước cách phát âm và hấp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Điều quan trọng ba mẹ cần lưu ý khi cho con học tiếng Anh từ lứa tuổi Mẫu giáo đó là tạo môi trường luyện ngôn ngữ thật tự nhiên, nơi trẻ được giao tiếp càng nhiều càng tốt. Là lứa tuổi hăng hái học hỏi và ưa thích khám phá, tò mò, trẻ mẫu giáo sẽ hứng thú hơn khi tiếp cận với các tình huống, câu chuyện. Vì vậy một chương trình học thú vị, kết hợp nhiều hoạt động bổ ích sẽ là bước đệm để con thêm yêu và phát triển tiềm năng ngôn ngữ từ sớm.

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo của Anh Ngữ SA được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài. Tại đây, con được thỏa sức đắm mình trong môi trường chuẩn Anh ngữ qua các phương pháp học thú vị: Học qua hoạt động thể chất, học qua ghép vần, học qua truyện kể được thiết kế theo chương trình học độc quyền từ Vương quốc Anh.  Mỗi giờ học con sẽ hiểu và ghi nhớ kiến thức mới một cách tự nhiên, bài bản như trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ. Đây là bước khởi đầu quan trọng để xây dựng cho con nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng vượt mọi thử thách trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *