icon đăng ký

??? NHỮNG HIỂU LẦM CỦA BA MẸ VỀ VIỆC HỌC ONLINE

Hiện nay, ở Việt Nam đã du nhập hình thức học tập online từ khá lâu ,nhưng chỉ thực sự phổ biến với mọi người khi dịch Covid-19 xuất hiện và bùng nổ. Bên cạnh rất nhiều lợi ích mang lại, không ít ba mẹ đã có những hiểu lầm về việc học online. Những hiểu lầm đó là gì? Cùng Anh ngữ SA tìm hiểu nhé:

❎ ??̣? ?????? ??́? ??? ??̃ ???́ ??̛?̛?? ??́? ??̛́? ???́? ???̂? ??̀ ??̣? ??̣? ??̀?? ??̛́? => Thực tế, mức độ tương tác của hình thức học online cao hơn nhiều so với phương pháp học truyền thống vì có thể trao đổi, trả lời và chia sẻ thường xuyên, liên tục.

❎ ??̣? ?????? ???̉ ??̀ ???̉? ???́? ??̣? ???̛̀?, ??̀?? đ?̂̉ ?̂? ??̣̂? ???̂́? ???̛́? ??̃ => Các buổi học online hiện nay cho chất lượng một buổi học rất tốt, không kém các lớp học truyền thống.Ngoài ra còn có ưu điểm vượt trội đó là học viên và giáo viên không phải di chuyển, đảm bảo sức khỏe trong nhiều tình huống.

❎ ??́ ??̂̃ ??̣ “?̀”, ???̂?? ??́ ??̛̣ ???̉ đ?̣̂?? Đây là suy nghĩ một chiều bởi ngoài việc trao đổi qua màn hình máy tính, có rất nhiều hoạt động ngoại khóa Online được tổ chức riêng cho các em học sinh.

❎ ???̉? ???̉? ??̂?? ????̣̂, ??̀?? ??́? ??́?? ??̛́? ??́ ???̂̉ ??̣? ??????. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến nhóm người lớn tuổi và phụ huynh có con nhỏ tỏ ra e ngại trước những buổi học online. => Trong thời buổi bùng nổ công nghệ, việc tìm hiểu và làm quen với thiết bị mới được diễn ra nhanh chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”. Bên cạnh đó, bộ phận hỗ trợ lớp học của Anh ngữ SA sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn trong quá trình làm quen nền tảng mới. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ba mẹ có cái nhìn chính xác hơn về lợi ích của việc học online và lựa chọn cho bé nhà mình những khóa học phù hợp nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *