icon đăng ký

Thế nào là đầu tư thời gian chất lượng cho con?

Ba mẹ cần bao nhiêu thời gian cho con?
QUAN TRỌNG NHẤT là chúng ta dành thời gian cho con như thế nào
Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng chỉ cần dành ra 10 phút thời gian chất lượng cho con cũng đủ để kết nối và tạo lòng tin với con
Có thể chỉ là khoảng 30 phút thôi, nhưng bố mẹ hoàn toàn tập trung vào con, lắng nghe con, tăng cường sự kết nối và giao tiếp giữa ba mẹ và con. Ba mẹ có thể đọc sách cùng con, chơi cùng con,…
Lựa chọn phương pháp thích hợp để ba mẹ tương tác cùng con hiệu quả LÀ ĐIỂM MẤU CHỐT
Ở SA chúng mình định kỳ phát HOMEBOX hàng tháng cho học sinh. Mỗi tháng, các con sẽ nhận được 1 bộ HOMEBOX bao gồm 1 cuốn sách mới + bộ đồ chơi/handicraft để ba mẹ đồng hành cùng con tại nhà.
“Mình cũng là một kiểu phụ huynh bận rộn, thật lòng có những lúc phải vượt lười để học cùng con, chơi cùng con. Hôm qua hai mẹ con làm homebox SA tháng này. Thật sự là hoàn thành xong, con rất vui, mẹ với bố đều xúc động lắm. Cảm ơn các cô SA nhiều vì đã lên ý tưởng homebox thực sự đáng yêu.”
“Niềm yêu thích của vợ chồng mình và con mỗi tháng là có 1 Homebox từ SA, sách và giáo cụ và đồ handicraft. Không biết các bố mẹ khác có như vậy không.”
“Homebox là cơ hội tuyệt vời để mẹ gắn kết với con
Cảm ơn anh thanh niên đã luôn rất vui vẻ, năng nổ và ham hố khám phá thế giới cùng mẹ
Khi con mở Homebox, mẹ đã cảm nhận được sự háo hức và mong chờ từ con. Mẹ cũng hạnh phúc vì được đồng hành cùng con trong mỗi khoảnh khắc, mỗi niềm vui dù là nhỏ nhất hàng ngày.”
“Mỗi lần mở Homebox, con được khám phá những hộp bí ẩn, những cuốn sách, những trò chơi và tài liệu học đặc biệt. Với mỗi hộp Homebox các cô gửi về hàng tháng lại là những cảm xúc khác nhau khi con khám phá”
– Chia sẻ từ những Phụ huynh của học viên SA khi nhận được Homebox hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *