icon đăng ký

Top 2 những lầm tưởng của Ba Mẹ khi chọn trung tâm Tiếng Anh cho con

1. Chỉ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ mới DẠY CHUẨN TIẾNG ANH?

Những người nước ngoài sang Việt Nam, chưa hẳn sẽ là những giáo viên dạy Tiếng Anh tốt đâu Ba Mẹ ạ. Có rất nhiều yếu tố để đánh giá giáo viên nước ngoài đó có phù hợp với con mình hay không:

Có trình độ và bằng cấp

Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm

Tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và yêu trẻ

Phương pháp giảng dạy phù hợp

2. Muốn con GIAO TIẾP THÀNH THẠO trong 3-6 THÁNG?

Ba Mẹ thường sẽ có tâm lý khá nóng vội khi tìm đến Trung tâm Tiếng Anh mong con sẽ có kết quả học tập tốt ngay lập tức.
Ba Mẹ ơi, Tiếng Anh là công cụ để giao tiếp, vì vậy khi chúng ta muốn con giao tiếp một cách thành thạo và thành công, cần các yếu tố sau:

Thời lượng đủ nhiều:

Tuỳ trình độ đầu vào của mỗi bé, các cô ở TTTA sẽ đánh giá được con phù hợp với lộ trình học tập nào, thời gian bao lâu để con đạt được kết quả như Ba Mẹ mong đợi. Và không phải bạn nào cũng giống bạn nào Ba Mẹ ạ.

Sự liên tục và kiên trì:

Việc học Tiếng Anh là cả 1 quá trình: Remember (Nhớ) – Understand (Hiểu) – Apply (Vận dụng) – Analyze (Phân tích) – Evaluate (Đánh giá) – Create (Sáng tạo). Ba Mẹ đừng nóng vội nhé.

Sự đồng hành từ Ba Mẹ:

“Với mình, đồng hành cùng con không có nghĩa là kè kè dạy con học mỗi ngày, mà là sự khuyến khích, giúp con tự tìm tòi khám phá bằng cách cung cấp nhiều cánh cửa, nhiều con đường để con đạt được sự hiểu biết rộng nhất có thể trong khả năng của con. Vậy nên, mọi người đừng lo ngại mỗi khi thầy cô nhắc nhở về việc đồng hành cùng con. Chúng ta không đủ giỏi, không đủ chuyên môn và cũng không cần thay thầy cô dạy học cho con. Việc của chúng ta là quan sát những sở thích, mối quan tâm của con ở từng thời kỳ, khuyến khích và trở thành bạn học của con, để em bé của chúng ta luôn có niềm vui trong con đường tìm kiếm tri thức!” – Chia sẻ thiết thực từ Mẹ của học viên 5 tuổi vô cùng đáng yêu và thông minh đang học tại SA
Mọi người có đồng tình với quan điểm và chia sẻ từ SA không
Bình luận phía dưới cho chúng mình biết nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *