icon đăng ký

Workshop:” Cẩm nang Cambridge & Lễ vinh danh trao bằng Cambridge”

Cẩm nang đồng hành cùng con trong kì thi Quốc Tế Cambridge & Lễ Vinh Danh trao bằng Cambridge 2023
Buổi workshop nhằm mục đích trang bị những hành trang tốt nhất cho cha mẹ để đồng hành cùng con trên hành trình học tập chinh phục kì thi Cambridge tại Anh Ngữ SA đã diễn ra thành công rực rỡ.
Kì thi Cambridge English for Schools, như Cambridge Starters, Cambridge Movers và Cambridge Flyers mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh :
– Phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.
– Tham gia kì thi Cambridge có thể giúp học sinh tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, điều này có thể giúp học sinh thoát khỏi sự e ngại và sợ hãi khi nói tiếng Anh.
– Kì thi Cambridge cung cấp một phương tiện để đánh giá tiến bộ của học sinh trong việc học tiếng Anh.
– Kì thi Cambridge dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 thường được thiết kế theo hình thức trò chơi và vui chơi, giúp học sinh học một cách thú vị và tương tác. Điều này có thể tạo thúc đẩy lớn trong việc học tiếng Anh.
-Kì thi Cambridge là một chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi. Việc có chứng chỉ này có thể mở ra cơ hội cho học sinh tham gia vào các chương trình học tập hoặc trao đổi quốc tế sau này.

Anh Ngữ SA vô cùng biết ơn và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đã tham gia và chung vui cùng các con tại buổi workshop lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *