icon đăng ký

Chính sách hoàn phí

Trung Tâm (TT) Không hoàn trả lại tiền đặt cọc giữ chỗ trong bất kì trường hợp nào.

TT không hoàn trả học phí nếu con nghỉ học giữa chừng với các lí do chủ quan như: Con không thích đi học, PH muốn cho con học ở đơn vị khác mà PH cho rằng tốt hơn, PH tự đánh giá và tự kết luận con học tập không hiệu quả, KH sau khi đóng phí cho rằng học phí cao và muốn rút lại học phí và các lí do chủ quan khác.

TT xem xét hoàn trả học phí đối với các trường hợp KH có lí do khách quan như: Chuyển nhà đến nơi xa hơn, HS bị ốm hoặc tai nạn đột suất trong thời gian trên 6 tháng có chứng từ của bệnh viện. Trường hợp học sinh bị ốm dài hơn 8 buổi học, PH áp dụng chính sách bảo lưu.

Trường hợp được duyệt hoàn trả lại học phí:

+ Trung tâm quy đổi số buổi học của con sang mức đóng học phí tương đương với số buổi con đã học theo học phí niêm yết.

+ Đối với học phí chương trình thiết kế riêng, 30% chi phí xây dựng chương trình thuộc tổng học phí toàn lộ trình không được hoàn lại sau khi trung tâm đã xây dựng lộ trình.

+ Khách hàng chịu trách nhiệm trả chi phí đăng kí và hủy lớp cho Trung tâm bằng 20% học phí toàn lộ trình mà KH đã đăng kí. Tối đa không quá 20.000.000 (hai mươi triệu)

+ Đối với trường hợp phụ huynh trả góp học phí: khi được duyệt hoàn trả lại học phí,Phụ huynh vui lòng chịu toàn bộ mức phí trả góp mà TT hỗ trợ ban đầu.

Thời gian giải quyết các đơn từ khiếu nại sau 45 ngày, sau ngày 15 của tháng tiếp theo kể từ khi bộ phận CSKH tiếp nhận đơn đề nghị hoàn trả học phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *